Da mình bị đen bẩm sinh sử dụng bao lâu thì trắng?

Chào dược sĩ, mình năm nay 23 tuổi da đen bẩm sinh, mình đã dùng nhiều loại sản phẩm để làm trắng nhưng đều không thấy hiệu quả. Với tình trạng da của mình hiện tại sử dụng sản phẩm có hiệu quả không? Và liệu trình dùng bao lâu sẽ trắng lên?

Chào bạn Linh Trần, 

Làn da đen bẩm sinh khác với da sạm do cháy nắng bởi đây là một quá trình hoàn toàn tự nhiên được hình thành do cấu tạo tế bào da của cơ thể, da đen là do khi bạn sinh ra đã sở hữu quá nhiều sắc tố melanin trên tầng tế bào. Đồng thời do tính chất sản sinh sắc tố melanin cũng diễn ra liên tục và mạnh mẽ hơn các loại da khác.

Muốn làm trắng da thì việc ngăn chặn hình thành và sản sinh melanin mới ở tầng thượng bì, đào thải sắc tố melanin cũ là điều cần làm. Giải pháp để làm trắng da đen bẩm sinh chị Linh nên sử dụng GluWhite kiên trì từ 30 ngày để làn da không chỉ đào thải, ngăn chặn sự hình thành melanin mà còn chống oxy hóa, giúp da trắng hồng từ sâu bên trong.

Đăng ký tư vấn miễn phí cách chăm sóc và trắng da tại nhà

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây

###
Facebook
Zalo

#### Cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *